Bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ tại tphcm

việc sở hữu cho mình một bộ ấm trà đẹp để có thể thưởng thức trà mọi lục mọi nơi thì tuyệt nhất rồi phải không ạ! Văn hóa uống trà nước mình đã có từ lâu rồi, và bộ ấm trà cũng là điều rất cần thiết khi sử dụng trà.

Bộ ấm trà đẹp giá rẻ tphcm và bộ ấm chén đẹp cao cấp là những sản phẩm thường được đặt trên bàn phòng khách

Bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ tại tphcm đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người thích uống trà thì họ thích siêu tập những bộ ấm trà gốm sứ để trưng bày cho đẹp không gian phòng khách hoặc phòng làm việc. Và chúng chở thành một vật không thể thiếu để đãi khách, kèm theo những dụng cụ như chén tông, lọc trà , cọ trà, muỗng múc trà tùy theo sở thích và thói quen dùng trà mà bộ ấm trà có thêm phụ kiện pha trà, như thưởng thức trà đạo Nhật bản hơi phần phức tạp. Đối với người Việt nam thì bộ tách pha trà đơn giản chỉ làm bằng gốm sứ, và ở việt nam đặc biệt nổi tiếng là gốm sứ bát tràng được tráng men hoặc tráng không men, sau đó là những bộ ấm trà minh long, Bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ tại tphcm, rồi các nhà sản xuất gốm sứ khác, tùy theo ngân sách phù hợp mà chọn thương hiệu nào cho hợp lí, đa số mọi người thường dùng gốm sứ việt nam, gốm sứ bát tràng.

Bộ ấm trà

Bộ ấm trà đẹp

Bộ ấm chén sứ sang trọng và phong cách dễ sử dụng người sử dụng

Bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ tại tphcm là một loại quà tặng nhìn sang trọng và phù hợp cho mọi đối tượng, vì họ có thể dùng hay trưng bày trong phòng khách của mình, và điều đó khi món quà tặng mà in logo thương hiệu của mình lên đó được khách hàng nhớ tới thì không còn gì bằng, chiến lược quảng cáo tới tận tay khách hàng, vừa có giá trị vừa tiết kiệm phí quảng cáo các kênh, và kết nối với khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiện, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác.

Bộ ấm trà đẹp

Ấm trà giá rẻ của Notetea

Họa tiết trang trí đẹp, in logo lên bình ấm trà sứ trắng sẽ nổi bật logo doanh nghiệp

Bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ tại tphcm có nhiều họa tiết, và họa tiết ấy cũng ảnh hưởng đến giá thành, nếu vẽ họa tiết càng kĩ càng nhiều, mất thời gian lâu hơn như các loại in ogo lên bộ ấm trà sứ trắng đã có lên market đồ họa sẵn có. Với những giá bộ ấm chén bát tràng mà có các họa tiết tỉ mỉ sắc sảo thì giá thành cũng cao hơn nhiều. Hiện nay các Bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ tại tphcm còn được khắc chìm hoa đào hoa sen hoa mai, hoa nổi với màu sắc độc đáo và tính thẩm mĩ cao, và không bao giờ lỗi thời.
Mỗi bộ ấm trà sứ trắng thường sẽ có 1 ấm chén, 6 tách trà, và 7 dĩa kê có thể thêm.Nếu bạn muốn đẹp hơn nữa bạn có thể thêm khay trà gỗ được in khắc logo tên công ty doanh nghiệp mình lên, với khay nắm gỗ kéo ra vào đựng được tách trà, và trà ở dưới khay. Để làm bộ ấm trà đẹp cao cấp hơn bạn có thể làm bộ ấm trà viền chỉ vàng lên bình ấm trà và chum tách trà, rồi bạn có thể thêm hộp đựng quà tặng mạ xi vàng cao cấp đựng ấm trà vào trong nhìn sang trọng và bắt mắt.

Bộ ấm trà của notetea

Ấm trà đẹp thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chỉ với 320.000 các bạn sẽ có ngay cho mình một Bộ ấm trà đẹp, và hiện đại, dùng trang trí trong nhà hoặc tặng khách hàng, người thân đều rất có ý nghĩa. Bộ ấm trà làm quà tặng giá rẻ tại tphcm xuất sứ 

Các bạn có thể xem mẫu tại Notetea