Bộ sạc nhanh 18 w dành cho iphone hàng bóc máy chính hãng

Thời gian là vàng ngọc, rút ngắn thời gian sạc là một điều đáng làm. Hãy lựa chọn ngay bộ cáp sạc nhanh 18W để tiết kiệm thời gian hơn nhé!

Bộ sạc nhanh 18 w là một trong những chiến binh siêu hấp dẫn dành cho những ai đang sử dụng dòng điện thoại iphone. Nếu như bạng đang sở hữu một chiếc iphone, ipad có hỗ trợ sạc nhanh và bạn muốn rút ngắn thời gian chờ đợi trong mỗi lần sạc pin cho dế yêu của mình thì bộ sạc nhanh 18w hàng bóc máy chính hãng 100% của Apple mà NOTE Shop giới thiệu trong bài viết hôm nay chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắng cho bạn.

  1. Bộ sạc nhanh 18 w có ưu điểm gì nổi bật?

Hầu hết những dòng sản phẩm của Apple trừ Iphone 11 Pro và Iphone 11 Pro Max đều không được trang bị bộ sạc nhanh trong hộp. Ông trùm Apple chỉ trng bị cho iphone một bộ sạc 5w và bạn phải mất hơn 3 tiếng đồng hồ mới có thể sạc đầy cho iphone của mình.

Bộ sạc nhanh 18 w dành cho iphone là một giải pháp cho những ai muốn sở hữu công nghệ sạc nhanh, cùng cổng sạc Type - C. Bộ sạc này cho phép dế yêu của bạn được nạp điện nahnh hơn. Từ 0% đến 50 % chỉ trong vòng 30 phút sạc đầu tiên. Rút ngắn thời gian sạc đầy pin cho bạn chỉ trong 60 phút. Đây là công nghệ mới hiện nay sử dụng đầu vào qua cổng Type-C , hỗ trợ sạc nhanh gấp 2 lần cho : iPhone 11 11PRO 11 PRO MAX Xs max/ Xs / Xr / iPhone 8 và 8 Plus , giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn an toàn cho thiết bị & Pin.

Bộ sạc nhanh 18w có ưu điểm gì nổi bật?

  1. Đánh giá chi tiết về bộ sạc nhanh 18 w

    • Củ sạc

Củ sạc nhanh 18 w hàng bóc máy chính hãng, tính năng sạc an toàn. Tương thích cho tất cả các dòng máy điện thoại, máy tính bảng hiện nay như Apple Iphone, Macbook,... Chip điều khiển an toàn bảo vệ tích hợp bảo vệ thiết bị của bạn chống lại dòng điện quá mức, ngắt mạch, quá nhiệt và sạc quá mức. Với 2 cổng mạnh mẽ bao gồm: 1 cổng QC 3.0 và 1 cổng QC 2.0 giữ cho Bộ sạc nhanh và các thiết bị USB khác được sạc bất cứ nơi nào bạn đi với bộ sạc này. Giúp sạc thiết bị chuyển tiếp nhanh hơn 4 lần so với sạc thông thường. Cũng hoạt động với sạc nhanh 2.0 và sạc thích ứng tất cả các thiết bị hỗ trợ USB tiêu chuẩn (bao gồm HĐH Android và Apple) ở mức tối đa 2.4A.

Đánh giá chi tiết về bộ sạc nhanh 18w

  • Cáp sạc USB – C hay còn gọi là Type – C

Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, công nghệ SR chống hiện tượng gảy đầu cáp. Trang bị chíp ổn định nguồn điện giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị, có thể vừa sạc pin vừa sử dụng Cáp Sạc Nhanh 18W Type C Tương thích với các dòng cổng type C, dùng sạc điện thoại, ipad, macbook, laptop,...

  1. Bộ sạc nhanh 18 w chính hãng có giá bao nhiêu?

Hiện tai, để sở hữu một bộ sạc nhanh iphone 18w, bạn chỉ cần bỏ ra 570.000 VNĐ sẽ được sở hữu ngay bộ sạc nhanh 18w này. Bộ sạc nhanh 18w danh cho iphone khi mua tại NOTE Shop sẽ được bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1. Bên cạnh đó, bộ sạc nhanh 18 w còn có thể dùng được cho cả ipad.

Bộ sạc nhanh 18w

Link tham khảo đặt mua bộ sạc nhanh 18 w cho iphone tại shopee: Bộ sạc nhanh 18 w