Gợi Ý Sản Phẩm

Bút gỗ khắc tên làm quà tặng

( 5 trên 5 sao )
MÃ SP: SP8925

Bút gỗ khắc tên làm quà tặng - Bút gỗ khắc tên, viết gỗ khắc tên đi kèm theo hộp bút gỗ khắc tên, rất thích hợp cho việc làm quà tặng, quà biếu người thân và bạn bè, quà tặng thầy cô, quà biếu lãnh đạo, thủ trưởng, quà tặng người yêu. Sản phẩm bút gỗ khắc tên làm quà tặng sẽ ý nghĩa hơn nhiều lần khi được khắc nội dung lời chúc tặng lên thân của bút gỗ khắc tên hoặc hộp bút gỗ khắc tên. Nội dung khắc này được Notetea hỗ trợ dùng máy laser chuyên dụng để khắc nhanh siêu tóc lấy liền chỉ trong vòng vài phút và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể bút khắc tên lưu niệm, logo, biểu tưởng nào mà bạn muốn. Bên cạnh đó, bút bi khắc logo quảng cáo còn là cầu nối giúp bạn và khách hàng phát huy mối quan hệ hợp tác bền vững. Tìm được bút gỗ khắc tên đẹp đã khó nhưng để tìm được một nơi có giá bút gỗ khắc tên hợp với túi tiền cũng là một vấn đề.

Bút gỗ khắc tên

1. Bút khắc tên như thế nào?

Quy tắc sử dụng: Chùm tia laser sẽ tác động lên bề mặt của thân bút và chạy theo vĩ đạo định sẵn để tạo ra những nét bút gỗ khắc chữ theo yêu cầu, sau khi khắc xong nội dung sẽ hiện ra và màu sẽ trùng với màu phôi của bút kim loại. Tùy theo mẫu bút, nội dung có thể là màu vàng (Biz01, BK081, BK15…) hoặc màu bạc (BK09, BK073, BK041…). 

2. Quy trình thực hiện bút khắc tên.

2.1. Chọn bút gỗ khắc tên Notetea làm quà tặng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu làm bút khắc gỗ, bút ký nổi tiếng, đa dạng về kiểu dáng và giá thành, bạn có thể chọn các dòng bút ký ngòi dạ bi hay ngồi bút máy, chọn khắc tên lên bút kim loại hoặc bút ký gỗ để làm quà tặng. v.v.. Và dưới đây là một số bút ký cao cấp với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng để được nhiều người tham khảo. 

bút gỗ khắc tên theo yêu cầu

2.2. Chọn vị trí để khắc laser:

Thân bút hoặc nắp bútTuy nhiên, việc chọn khắc ở vị trí nào thì phải tùy theo thẩm mỹ của mỗi người và nội dung cần khắc. Nếu khắc trên nắp sẽ giúp tránh giúp sự tiếp xúc giữa tay và vị trí khắc tên lúc sử dụng. Bạn cũng có thể yêu cầu khắc cả hai vị trí là thân bút và nắp bút.

2.3. Nội dung khắc:

Diện tích bề mặt của bút khá là hạn chế nên bạn có thể khắc tên, khắc logo, khắc logo công ty hoặc một nội dung gì đó tối đa khoảng 5-6 chữ, sẽ giúp nội dung được đẹp và rẽ hơn nét hơn. Nếu bạn cảm giác khắc tên hơi đơn giản thì bạn có thể yêu cầu thêm vài icon nhỏ để sinh động hơn như trái tim hoặc cỏ 4 lá, hoa hồng kèm theo. 

2.4. Lựa chọn font chữ:

Bạn có thể tham khảo một số font chữ mẫu của ozeo, để lựa chọn hoặc đề xuất tên font chữ bạn muốn khắc lên bút, thế là bạn sẽ có được một cây bút khắc tên đẹp. Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa thì chúng tôi đều làm bút gỗ khắc tên theo yêu cầu của khách hàng và hoàn toàn là miễn phí thiết kế nên bạn có thể yêu cầu tạo nhiều font chữ để bạn có thể so sánh, tham khảo và chọn lọc ra sự lựa chọn ưng ý nhất.

Khi đã xác định được vị trí cũng như font chữ của nội dung muốn khắc, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và sẽ gửi file để bạn xem và duyệt. Sau khi đã được sự đồng ý của bạn, chúng tôi tiến hành thực hiện khắc tên lên bút đúng theo yêu cầu đã thỏa thuận. Ngoài ra nếu bạn đã có sẵn một mẫu thiết kế hoặc file gốc logo chất lượng cao, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo khắc đúng theo yêu cầu.

bút gỗ khắc giá rẻ

3. Chi phí giá bút gỗ khắc tên tại thành phố hồ chí minh.

Với công nghệ khắc laser trên bút cực mạnh, cực nét, thời gian khắc có thể tính bằng giây và khách hàng có thể khắc bút lấy liền, mà không cần phải chờ đợi lâu, công nghệ này có thể áp dụng khắc bút hàng loạt nên giúp tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa, 

 

 

 

 

 

 

Bình luận về sản phẩm này

Đánh Giá:

Tổng số 1 bình luận:

Xem Thêm Bình luận

SẢN PHẨM HOT
Trà cà phê

Trà cà phê

Giá liên hệ
Trà Biếu Tết

Trà Biếu Tết

Giá liên hệ
Hộp trà gỗ

Hộp trà gỗ

Giá liên hệ
Bản Quyền Thuộc Về notetea.vn | Cung Cấp Bởi Hodyweb.com