Gợi Ý Sản Phẩm

Cà Phê ARABICA Vụ Xuân

199,000 đ
MÃ SP: SP4865

Cà phê Arabica vụ xuân đặc biệt được chọn từ lô 2, lô có những cây cà phê sinh trưởng tốt nhất. Từ lúc cây ra hoa đến lúc thu hoạch (từ tháng 3 đến tháng 1 năm sau), trái cà phê mất 10 tháng để tích lũy dưỡng chất trong từng hạt một cách chậm rãi để có được chất vị riêng biệt.

Hơn nữa là thời gian thu hoạch cà phê vụ xuân khí hậu hết mưa, nắng nhiều nên quá trình sơ chế diễn ra thuận lợi cho ra hạt cà phê chất lượng tốt, độ đường cao, hương thơm trái cây và lưu lại vị ngọt lâu.

cà phê ARABICA vụ xuân

Chi tiết cà phê ARABICA vụ xuân

- Hương vị: Hương thơm trái cây và lưu lại vị ngọt lâu. 

- Thành phần: 100% Arabica 

- Quy cách đóng gói: Hộp giấy sang trọng, giữ hương vị cà phê được lâu.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao cà phê sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem thêm trên bao bì).

Chi tiết cà phê ARABICA vụ xuân

Hướng dẫn sử dụng cà phê ARABICA

(Cách pha dùng cho phin nhỏ (25gr – tổng thời gian pha khoảng 5 – 7 phút)

- Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.

- Bước 2: Cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 25gr) lắc đều.

- Bước 3: Đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98 độ C) cho cà phê nở đều.

- Bước 4: Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ.

Khoảng 1 phút sau, nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đi khi cà phê nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.

- Bước 5: Kết quả thu được một lượng 40-45ml nước cốt cà phê, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của mỗi người) vào khuấy đều.

Hướng dẫn sử dụng cà phê ARABICA

Xem nhiều sản phẩm hơn tại NOTE tea

Bình luận về sản phẩm này

Đánh Giá:

Xem Thêm Bình luận

SẢN PHẨM HOT
Bản Quyền Thuộc Về notetea.vn | Cung Cấp Bởi Hodyweb.com