Cách phân biệt tai nghe Airpods hàng real và hàng rep 1:1

Cách phân biệt tai nghe Airpods hàng real và hàng rep 1: 1 là cách tốt nhất để bạn có thể nhận biết đâu là hàng tốt, tránh tình trạng bị lừa khi không am hiểu.

Cách phân biệt tai nghe Airpods hàng real và hàng rep 1:1 sẽ rất khó phân biệt nếu bạn không phải là ngườ sành thương hiệu quả táo khuyết. Airpods là một sản phẩm tai nghe True Wireless của thương hiệu Apple. Vậy làm thế nào để bạn có thể biết cách phân biệt, cùng theo dõi bài viết sau đây của NOTE Shop nhé.

  1. Thực trạng các việc sử dụng Airpods hàng real và hàng rep 1:1 hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, tai nghe không dây bluetooth đang được rất nhiều người dùng yêu thích. Với chất lượng cũng như là những tính năng tiện lợi và thông minh của nó. Chính vì thế mà nhũng sản phẩm hàng chính hãng có mức giá không hề rẻ. Đây cũng chính là lý do cho sự xuất hiện của những sản phẩm hàng rep. Với giá thành cực kì rẻ trên thị trường hiện nay.

Thực trạng các việc sử dụng Airpods hàng real và hàng rep 1:1 hiện nay?

  1. Cách phân biệt tai nghe Airpods hàng chính hãng và hàng rep 1: 1

2.1. Giá bán

Giá bán của sản phẩm tai nghe Airpods hàng chính hãng có giá giao động từ 4 đến 10 triệu đồng tùy vào từng phiên bản. Còn những sản phẩm hàng rep 1:1 giá bán rẻ hơn gấp nhiều lần. Chỉ với giá 500.000 VND các bạn đã có thể sở hữu cho mình bộ tai nghe bluetoooth.

2.2. Về thiết kế

Thiết kế vỏ hộp: Thiết kế vỏ hộp bên ngoài của hàng rep 1:1 sẽ có kích thước to hơn hàng real chính hang một chút. Những hình ảnh và thông tin cũng bị mờ và sơ sài hơn hàng chính hãng.

Giấy Hướng dẫn sử dụng của AirPods rep 1:1 chỉ có một tờ duy nhất và thể hiện bằng ngôn ngữ Trung Quốc. Còn AirPods thật có nhiều hơn, in cả tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác nhau.

Đối với  phần bản lề, AirPods chính hãng có viền kim loại mạ ‘bóng loáng’, còn AirPods Fake chỉ có viền kim loại nhám kiểu then cài cửa vậy.

Về thiết kế

2.3. Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh của chúng khá bình thường, số lượng không nhỏ các AirPods rep 1:1  có âm lượng âm thanh rất mượt mà, đtạ mức 99% so với hàng thật.

2.4. Phần mềm

AirPods hàng rep 1:1 khi kết nối với iPhone hay iPad thì chúng vẫn có những hoạt ảnh ‘xoay xoay’ rồi bắt phải ấn nút sau lưng hộp sạc mới kết nối được.

AirPods fake không có chip W1 hoặc H1 độc quyền Apple không thể mở hộp là nhận ngay kết nối nhanh, không có tính năng chạm/gõ vào tai nghe để tương tác và không tự dừng phát khi tháo tai nghe như hàng chuẩn.

Phần mềm

  1. Vậy nên mua tai nghe Airpods rep 1:1 ở đâu đảm bảo, hợp với giá tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, các shop online cung cấp tai nghe Airpods hàng rep 1:1. Chắc chắn với những sản phẩm hàng rep với giá thành rẻ sẽ không có cửa hàng nào có chính sách bảo hành. Thế nhưng tại NOTE Shop, các bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó, với chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 nếu hàng lỗi. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về sản phẩm tại NOTE Shop.

Với giá 400.000 VNĐ bạn có thể sỡ hữu ngay 1 combo tai nghe Airpods 2 rep 1:1 và chỉ với 500.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay tai nghe Airpods Pro.

Vậy nên mua tai nghe Airpods rep 1:1 ở đâu đảm bảo, hợp với giá tiền?

Vậy nên mua tai nghe Airpods rep 1:1 ở đâu đảm bảo, hợp với giá tiền?

Link đặt hàng tham khảo tại các địa chỉ sau:

Tai shopee: https://bitly.com.vn/wA7Js

Tại Lazada: https://bitly.com.vn/MaaIP

Tạ Website: https://bitly.com.vn/HV6ZG

Tại Fanpage: https://bitly.com.vn/I8xEq