Chuột máy tính không dây ShipaDoo giá bao nhiêu?

Chuột máy tính nói chung là thiết bị điện tử không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay đặc biệt là đối với những người làm việc văn phòng, game thủ, thiết kế đồ họa,…

Chuột máy tính không dây ShipaDoo giá bao nhiêu? Chuột là một thiết bị điện tử không thể thiếu đối với dân văn phòng, những game thủ, thiết kế đồ họa,...Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, chuột máy tính không dây rất đa dạng và nhiều loại với nhiều giá tiền khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi chuột máy tính không dây ShipaDoo giá bao nhiêu cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. Có nên mua chuột máy tính không dây không?

Với giá thành hợp lí, độ cảm biến và nhạy bén cao sử dụng được lâu dài. Với những ưu điểm nổi bật hơn so với chuột có dây. Đây là sản phẩm được mọi người đánh giá cao hơn trên thị trường, chính vì thế bạn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này.

2. Chuột không dây ShipaDoo

Nếu sử dụng thường xuyên thì chắc chắn phải tìm một sản phẩm chất lượng và độ bền cao, còn nếu không thì những sản phẩm ở phân khúc giá rẻ cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng rồi.

Chuột không dây ShipaDoo

2.1. Đánh giá chuột không dây Shipadoo

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại
Thời lượng pin có thể sử dụng tối đa đến 1 năm
Trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng
Độ nhạy cao, độ phân giải tuyệt đối
Công nghệ đầu thu Nano tiên tiến.
Chuột không dây ShipaDoo có độ nhạy và độ phân giải khá cao. Nên giúp cho thao tác của người dùng nhanh hơn.

Chuột không dây

Cấu tạo chuột không dây ShipaDoo gồm có các bộ phận như: các phím bấm trái, phải và con lăn ở giữa. Đây cũng là cấu tạo chung của hầu hết cản sản phẩm chuột không dây hiện nay.
Chuột không dây ShipaDoo hoạt động theo cơ chế laser và cảm ứng quang học. Ngoài ra, để hoạt động chuột không dây còn kết nối với máy tính bằng USB.

2.2. Giá chuột không dây ShipaDoo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên chuột không dây ShipaDoo tại NOTE Shop chỉ có giá 100.000 đồng. Với chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1.

Gía