Combo bộ sạc iphone X hàng bóc máy chính hãng 100% giá bao nhiêu?

1. Bộ sạc ipone X hàng bóc máy là gì?

Khi nói về hàng bóc máy nghĩa là những phụ kiện được đi cùng máy. Khi về tới shop chuyên xách tay, nhiều nơi sẽ tách riêng phụ kiện ra để bán. Do đó, combo bộ sạc iphone X hàng bóc máy cũng có nguồn gốc tương tự vậy.

Bộ sạc ipone X hàng bóc máy là gì?
2. Thông tin chi tiết về bộ sạc iphone X hàng bóc máy


Phụ kiện đi kèm iPhone X cũng không có khác biệt nào so với những chiếc iPhone khác. Vẫn là củ sạc, cáp Lightning, đầu chuyển Lightning sang cổng 3.5mm.
Mặc dù được trang bị công nghệ sạc nhanh, nhưng củ sạc theo máy của iPhone X vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật là 5V- 1A. Không khỏi gây thất vọng cho những người yêu thích iPhone, vì hầu hết các smartphone khách cùng phân khúc cao cấp đều trang bị công nghệ sạc nhanh. Mặc dù hiện nay Apple đã có củ sạc nhanh USB-C 18W nhưng các bạn phải mua ngoài với giá thành không hề rẻ. 

Về cap sạc, vẫn giữ thiết kế giống như các đàn anh của nó như: iPhone 7, iPhone 8. Cáp sạc iPhone X vẫn được trang bị công nghệ lightning và trang bị công nghệ MFi.

Bộ sạc iphone X hàng bóc máy chính hãng 100% được bán sỉ và lẻ tại NOTE Shop cam kết khi sạc không hề bị nóng, cảm ứng không loạn và pin không bị chai khi sạc qua đêm.

2. Thông tin chi tiết về bộ sạc iphone X hàng bóc máy
Ưu điểm:
➡️ Các thông số, chữ viết được in rất sắc nét trên vỏ thân sạc.
➡️ Trong khe cắm cáp USB có in số seri riêng cho từng củ sạc
➡️ 4 chân tiếp xúc trong khe USB được làm từ kim loại sáng bóng
➡️ Củ sạc xịn cầm trên tay rất chắc chắn, không ọp ẹp như củ fake.
➡️ Củ sạc xịn có chân cắm bằng hợp kim nên đưa nam châm vào không hút
➡️ Củ sạc xịn có chân cắm rất cứng, các bạn bóp mạnh cũng không bị cong, gãy.


3. Lý do nên mua bộ sạc iphone X hàng bóc máy chính hãng tại NOTE Shop 

Chế độ bảo hành 06 tháng,  bao 01 đổi 01 do lỗi của nhà sản xuất.  Ngoài các nhà phần phối lớn như FPT, thegioididong … các bạn có thể thấy rất ít cửa hàng hay shop online dám bảo hành 6 tháng. Lý do thì quá đơn giản chắc các bạn cũng đoán ra. Hàng lô, hàng fake có tuổi đời thấp và khả năng bị lỗi khá cao. Do vậy, không ai dám bảo hành thời gian dài để đảm bảo chi phí cũng như công sức.
NOTE Shop cam kết chỉ bán hàng zin 100%. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng, trong vòng 1 tháng đầu tiên nếu sản phẩm lỗi, hỏng do lỗi nhà sản xuất sẽ được đổi miễn phí.  

Lý do nên mua bộ sạc iphone X hàng bóc máy chính hãng tại NOTE Shop