Công ty CP NOTE Việt Nam trao học bổng cho học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Công ty CP NOTE Việt Nam tiếp sức cùng học sinh đến trường trong năm học mới tại Huyện Gò Quao

Vừa qua, hòa cùng không khí vui tươi và phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2020 – 2021, Công ty CP Note Việt Nam đã phối hợp với Phòng GD & ĐT Huyện Gò Quao trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học tại Trường TH1 Vĩnh Hòa Hưng Nam.

Trao quà

Những suất học bổng không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn giúp các em có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Ngày càng phấn đấu để phát huy năng lực học tập của mình. 10 suất học bổng đã được đại diện công ty CP NOTE Việt Nam trao tay đến các em học sinh.  Nhờ vậy, các em được chắp cánh ước mơ, vững bước đến trường, nỗ lực học tập.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo động lực tiếp sức các em đến trường trong năm học mới

Đại diện Công ty CP NOTE Việt Nam Bà Ngọc Điểm cho biết: "Hiện vẫn còn rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác cần được tiếp sức đến trường. Công ty CP NOTE Việt Nam hy vọng trong thời gian sắp đến công ty sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để góp một phần nho nhỏ giúp các em có tinh thần vươn lên học giỏi. "

Đại diện công ty Note Việt Nam

Đây là hoạt động thiết thực, tạo động lực tiếp sức các em đến trường trong năm học mới

NOTE Việt Nam bên cạnh việc cam kết luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp công nghệ tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất thì việc gắn kết và chia sẻ nhằm góp phần giảm bớt khó khăn với cộng đồng cũng là phương châm hoạt động của công ty. Một nét đẹp văn hóa mà toàn thể lãnh đạo, nhân viên NOTE Việt Nam hướng đến và thực hiện nhiều hơn trong tương lai.

#notevietnam #congtycophannotevietnam