Nhận biết rượu Ballantine thật và giả

Bên cạnh đó cũng có thể nhận biết rượu Ballantine thật và giả bằng cách nhìn vào tem của bộ công an dán trên nắp chai. Tem của công an là tem bở giống tem bảo hành của các cửa hàng vi tính. Còn tem giả chỉ là giấy bóng in bình thường, nên có thể bóc tòa

Trong thế giới rượu Whisky có vô vàn những thương hiệu nổi tiếng về Blend Scotch Whisky như rượu Ballantine, chivas, Johnnie Walker ,.. mỗi thương hiệu lại có những đặc sắc riêng. Thị trường rượu ngoại ngày càng phát triển ở Việt Nam nên không thể tránh khỏi trường hợp xuất hiện sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Với những người sành về rượu ngoại thì việc nhận biết rượu Ballantine thật và giả không mấy khó khăn nhưng đối với những quý khách hàng mới lần đầu mua rượu ngoại hay chưa sành về chúng thì việc nhận biết rượu Ballantine thật và giả không đơn giản chút nào. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về rượu Ballantines và nhận biết rượu Ballantine thật và giả rất cần thiết cho người lần đầu mua.

1. Đôi nét về nhà sản xuất Rượu Ballantine

George Ballantine xuất thân trong một gia đình nông dân nghèo ở thị trấn Knowe, Peebleshire. Với lòng hàm muốn và kiến thức tuyệt vời mà anh học được thì những năm tháng đói nghèo không khiến ông chùn bước. Ông đã mở một tiệm tạp hóa nhỏ năm 1827. Và sự nghiệp kinh doanh của ông bắt đầu khi ông còn chưa đủ 20 tuổi. Là người luôn có những ý tưởng sáng tạo, George Ballantine đã quảng cáo rượu whisky của mình trên các xe lửa. Những xe lửa này sẽ phục vụ rượu whisky của ông và vận chuyển rượu đến các vùng miền trên khắp cả nước. Năm 1865, ông mở một cửa hàng lớn hơn ở Glasgow và giao cửa hãng cũ trong người con cả Archibald. Ông bắt đầu tập trung vào phát triển rượu whisky để phục vụ nhóm khách hàng cao cấp và sang trọng. Công ty xâm nhập thị trường Châu Âu vào những năm 1960. Tại thời điểm đó, thị trường rượu Whisky vẫn đang bị bỏ ngỏ. Sau 5 năm phát triển tại Châu Âu, rượu Ballantine đã có tín hiệu thành công và đưa hãng rượu trở thành thương hiệu số 1 Châu Âu. Ngày nay, rượu Ballantine cũng rất được yêu thích tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là phải kể đến các quốc gia Châu Á tiêu thụ rượu whisky nhiều không kém.

 

ông Ballantine

George Ballantine

2. Nhận biết rượu Ballantine thật và giả. 

Nhận biết rượu Ballantine's thật và giả là do Trung Quốc làm giả từ đầu tới cuối, được phân phối qua đường buôn lậu là rượu có vỏ và nắp chai là thật nhưng rượu ballantine bên trong là rượu giả cùng với hương liệu tạo màu. Bên cạnh đó cũng có thể nhận biết rượu Ballantine thật và giả bằng cách nhìn vào tem của bộ công an dán trên nắp chai. Tem của công an là tem bở giống tem bảo hành của các cửa hàng vi tính. Còn tem giả chỉ là giấy bóng in bình thường, nên có thể bóc tòan bộ tem ra dễ dàng mà ko bị rách.

Rượu Ballantine's

Rượu Ballantine quà tặng doanh nghiệp

Nắp chai thường kéo lụa nên không tinh xảo bằng nắp thật, nhìn chai chứa rượu bạn sẽ thấy có bọt khí vì chai được làm ra bằng thủ công. Nhận biết rượu Ballantine thật và giả vì Tem cũng không sắc sảo bằng tem thật. Phần lớn rượu này cũng không chiếm số lượng nhiều. Vì nắp chai đã được gỡ tòan bộ bằng một dụng cụ dẹp và mỏng, với dụng cụ này ta có thể lấy tòan bộ nắp chai rượu Ballantine một cách dể dàng mà ko làm rách tem, cũng như phải phá seal nhưng vẫn có rượu uống. Nắp chai này do những anh chàng bartender tuồn ra ngòai, Tất nhiên cái chai và hộp cũng được tận thu và bán chung với bộ nắp. Vì bị nạy ra nên trên viền cuối cùng sẽ có vết rạn, do đó dù đã đóng lại bằng máy thì những vết rạn đó cũng vẫn sẽ còn.

Rượu Ballantine's quà tặng khách hàng

Sản phẩm của Notetea

Nhận biết rượu Ballantine thật và giả, do rượu thật thì do bọt khí rất mịn màng hơn và đều đặn, các bọ khí di chuyển chậm và không theo phương thằng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lững bay lên, nhìn trên phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai, trong khi đó rượu giả bọt khí sẽ to, có xu hướng bay thẳng lên với tốc độ nhanh.

Các bạn cùng Notetea tìm hiểu và nhận biết rượu Ballantine thật và giả để không bị tiền mất tật mang nhé!