Những loại trà dành riêng cho người bị đau bao tử

Loại trà nào có thể giúp bạn giảm đau dạ dày nhanh chóng? Dưới đây Notetea sẽ đưa ra 4 loại trà giúp bạn giảm đau và trị bệnh dạ dày tốt nhất hiện nay. Một tách trà nóng có thể là những gì bạn cần nếu bạn có một con đau dạ dày. Các loại thảo mộc trong một

Loại trà nào có thể giúp bạn giảm đau dạ dày nhanh chóng? Dưới đây Notetea sẽ đưa ra 4 loại trà giúp bạn giảm đau và trị bệnh dạ dày tốt nhất hiện nay. Một tách trà nóng có thể là những gì bạn cần nếu bạn có một con đau dạ dày. Các loại thảo mộc trong một số loại trà có tác dụng làm dịu, nhưng lí do đằng sau con đau bụng hoặc buồn nôn của bạn là rất quan trọng trong việc chọn đúng loại trà. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi thử các liệu pháp thảo dược để chuẩn đoán nguyên nhân gây khó chịu ở bụng của bạn. Và say đây là những loại trà dành riêng cho người bị đau bao tử.

1. Trà rừng.

Trà rừng có thể giải quyết dạ dày khi tiêu chảy, buồn nôn hoặc khí bụng. Theo trung tâm y tế Đại học Maryland, các nghiên cứu có thể chỉ ra rằng rừng có thể làm giảm các triệu chứng say xe. Rừng không trị bệnh say tàu xe cũng như thuốc men, nhưng nó có thể giảm nôn, rừng được cho là làm giảm buồn nôn và nôn ở phụ nữ mang thai, và có thể là thời gian và mức độ nghiêm trọng của buồn nôn ở những bệnh nhân điều trị hóa chất.

Trà rừng

2. Trà hạt tiêu.

Theo báo cáo của trung tâm y tế Đại học Maryland, trà được sử dụng để giải quyết tiêu chảy, dạ dày, và giúp tiêu hóa và nó có thể giúp cải thiện tình trạng buồn nôn, co thắt nguyệt và đầy hơi. Ăn thịt hươu sẽ làm dịu cơn đau dạ dày và tăng lưu lượng mật, cho phép cơ thể tiêu hóa mỡ tốt hơn và vượt qua thức ăn qua dạ dày một cách nhanh chống. Việc thư giãn giúp co cũng giúp khí bụng thoát ra khỏi cơ thể. Trà hoa thường an toàn, nhưng chống chỉ định với người trào ngược dạ dày thực quản, GERD được đặc trưng bởi một sự sao lưu của acid dạ dày trong thực quản, ống chạy từ cổ họng đến dạ dày.

Trà tiêu đen

3. Trà hoa cúc.

Trà hoa cúc thường được khuyên dùng cho rối loạn dạ dày ruột. Trà hoa cúc có tính chống viêm, chống co thắt và huyết tương, có nghĩa là nó làm dịu thành đường ruột. Uống trà cà rốt có thể làm giảm khí và thúc đẩy sự thư giãn, có thể làm giảm sự khó chịu ở bụng do lo lắng và căng thẳng. Trà hoa là một loại trà thảo mộc, nhẹ nhàng và thường được dung nạp tốt, nhưng nếu bạn dị ứng hoặc nhạy cảm với các yếu tố kích thích như hoa cúc, dùng hoa cúc có thể gây dị ứng. Theo hiệp hội ung thư Hoa Kỳ, cổ họng sưng tấy, phát ban, khó thở, đau bụng và tử vong là những hoa cúc tiềm năng.

trà hoa cúc

4. Trà cam thảo.

Rễ cây cam thảo có thể được sử dụng để làm các loại trà có thể có lợi cho dạ dày của bạn. trung tâm y khoa của Đại Học Maryland tuyên bố rằng cam thảo có thể giúp bảo vệ bạn có thể loét dạ dày khi bạn uống aspirin, đặc biệt là cam thảo, không chứa chiếc xuất có tên là glycyrrhizin. Theo như Trung tâm Y tế Langone của Đại học New York, cam thảo có thể giúp ngăn ngừa loét do tác động bảo vệ đến các tế bào tuyến dạ dày của bạn. Sử dụng các thuốc kháng acid và cam thảo mà không có mà không có glycyrrhizin cũng có thể giúp điều trị loét dạ dày. Các chứng loét dạ dày - bao gồm loét dạ dày - gây ra đau bụng, đầy bụng và khó tiêu.