Quà tặng đối tác

Để xây dựng một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì những món quà là điều thiết yếu nhất mà bạn cần phải có, đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác của mình hơn, do vậy, đây sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Quà tặng đối tác

Để xây dựng một mối quan hệ hợp tác kinh doanh thì những món quà là điều thiết yếu nhất mà bạn cần phải có, đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác của mình hơn, do vậy, đây sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

1. Rượu:

Rượu là ứng cử viên vô cùng sáng giá trong danh sách Quà tặng đối tác. Theo phong tục truyền thống ở nước ta, những dịp lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán đều không thể thiếu rượu, cũng như muốn tạo dựng mối quan hệ thì rượu chắc chắn là một món quà không thể thiếu.

Một chai rượu chất lượng cùng vẻ ngoài sang trọng sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho sếp hoặc đối tác.

Hiện nay, nhiều người có xu hướng sử dụng rượu ngoại làm Quà tặng. Một số thương hiệu rượu nổi tiếng được ưa chuộng rộng rãi là Remy Martin, Johnnie Walker, Hennessy, Absolut Vodka, Chivas, Moet & Chandon,...

Ngoài những sản phẩm rượu đến từ nước ngoài thì rượu quê nổi tiếng như: rượu Mẫu Sơn, rượu Nếp Cái Hoa Vàng, rượu Nếp San Lùng, rượu Cần,... cũng là một lựa chọn mang giá trị tinh thần to lớn trong dịp Tết cổ truyền này.

Quà tặng đối tác

2. Trà Bộ ly tách ấm trà

Trà Ô Long hộp gỗ, Bộ ly tách ấm trà, chén bát hay ly rượu là những món quà hết sức trang nhã, sang trọng, thích hợp để bày trí trên bàn tiệc hay pha trà tiếp khách vào đến. Những sản phẩm này có mẫu mã vô cùng đa dạng, được thiết kế và trang trí tinh tế, đẹp mắt chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn, bộ hộp trà làm quà tặng đối tác cũng là một  trong những món quà tặng được lựa chọn nhiều nhất,

Bạn cũng nên lựa chọn những bộ ly tách hay chén bát làm từ những chất liệu bền đẹp như gốm sứ,...

Xem thêm: Những sản phẩm trà làm Quà tặng đối tác

Quà tặng đối tác

3. Sim tài lộc

Sim tài lộc được xem là món quà mang đến bình yên, tốt lành, may mắn, giúp chủ nhân phát tài, phát lộc trong kinh doanh đồng thời khẳng định vị thế xã hội. Sở hữu sim tài lộc sẽ đem lại một phong thái tự tin, đẳng cấp của một doanh nhân thành đạt.

Một số đuôi sim tài lộc thường được lựa chọn như: 68: lộc phát,

86: phát lộc,

168:nhất lộc phát,

1368:sinh tài nảy lộc,

136899: sinh tài nảy lộc mãi mãi,

368: tài lộc phát,

986 : mãi phát lộc.

Quà tặng đối tác

4. Cây tài lộc, cây bonsai, mai, đào,...

Việc trang trí không gian nội thất bằng cây cảnh một bàn T đã trở thành việc làm hết sức quen thuộc vừa rước tài lộc vào nhà vừa làm đẹp cho không gian nội thất.

Những cây tài lộc, cây bonsai, cây mai, cây đào được chăm chút, tạo dáng đẹp mắt là những món quà vô cùng hấp dẫn dành tặng cho sếp hoặc đối tác của bạn.

Quà tặng đối tác

5 Đồ tập thể dục, thể thao

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên là một hoạt động rất có ích cho sức khỏe. Do vậy, nếu chọn đồ tập thể thao làm quà tặng sếp hoặc đối tác sẽ thể hiện được sự chu đáo và tấm lòng quan tâm của người tặng.

Quà tặng đối tác

Có rất nhiều sản phẩm dùng để tập thể thao thích hợp cho bạn mua làm Quà tặng đối tác như bộ vợt tennis, vợt cầu lông, giày thể thao,...

Khi chọn mua những sản phẩm này, bạn cần quan tâm đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Hãy lựa chọn những sản phẩm đến từ những thương hiệu thể thao uy tín và có chất lượng tốt.

Quà tặng đối tác

Một số lưu ý khi mua quà tặng cho sếp, đối tác:

Nên mua quà tặng phù hợp với nhu cầu và sở thích của đối tác.

Quà tặng đối tác cũng cần phải hợp với phong thủy, tuổi tác của người nhận.

Món quà phải được đóng gói trang trọng, lịch sự.

Không nên tặng quà nơi đông người.

Xem thêm: Quà tặng đối tác , chọn mua gì hợp lý ?

NOTETEA hi vọng rằng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn được một món quà thích hợp nhất tặng cho sếp, đối tác của mình.

Notetea