Tai nghe bluetooth Airpods Pro rep 1: 1 chuẩn zin

Tai nghe bluetooth Airpods Pro rep 1: 1 là một phiên bản mới hoàn toàn, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh cực tuyệt vời. Điều mà bạn chưa từng được cảm nhận ở bất kì tai nghe không dây nào từ tước đến nay. Với sự cải tiến mạnh mẽ, tai nghe blue

Tai nghe bluetooth Airpods Pro rep 1: 1 sở hữu thiết kế đẹp mắt giống phiên bản chính hãng đến 99%. Các chi tiết được cắt vát tỉ mỉ, chau chuốt như bản lề, khoanh cắt sạc…

  1. Thiết kế

Thiết kế nâng cấp, các lỗ thông khí trên Tai nghe bluetooth Airpods Pro rep 1: 1 sẽ giúp giảm áp lực âm thanh lên tai. Với trọng lượng thiết kế siêu nhẹ chỉ 5,4 gram, đem đến bạn trải nghiệm dễ chịu khi đeo trên tai.

Hơn nữa, tính năng chống nước đạt chuẩn IPX4 của tai nghe bluetooth Airpods pro rep 1:1 cũng chắc chắn đem đến bạn cảm giác thoải mái khi đeo tập thể dục như chạy bộ hoặc tập gym mà không vướng víu, không sợ bị rơi rớt tai nghe.

Phần housing được nâng cấp vượt trội so với các phiên bản cũ với thiết kế in-ear thay vì earbud, cùng với 3 bộ mút đệm silicon mềm mại đi kèm. Airpods Pro rep 1:1 cho cảm giác bám tai chắc chắn, khả năng cách âm tốt cũng như phù hợp với nhiều kích thước tai khác nhau.

Thiết kế

  1. Khả năng chống ồn chuyên nghiệp

Khả năng chống ồn của Tai nghe bluetooth Airpods Pro rep 1: 11 được đánh giá tốt nhất hiện nay. Công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo cho bạn âm thanh cuộc gọi hay nghe nhạc ở mức độ tối ưu tốt nhất.

Ngoài ra, để đem đến trải nghiệm chống ồn tuyệt vời nhất, tai nghe bluetooth AirPods Pro rep 1:1 có tích hợp thêm micro hướng ra ngoài, giúp bạn loại bỏ những tạp âm không mong muốn trước khi đến tai bạn.

Trong hộp của tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 có đến ba kích thước đệm tai khác biệt để bạn lựa chọn phù hợp với tai nghe của mình.

Khả năng chống ồn chuyên nghiệp

  1. Sạc không dây

Sử dụng sạc không dây, bạn sẽ rút ngắn được thời gian cần cung cấp đầy pin cho chiếc tai nghe bluetooth AirPods Pro rep 1:1 của bạn và đủ sử dụng trong suốt 24 giờ. Chỉ cần sạc trong hộp 5 phút với mỗi bên tai nghe, bạn đã có thời gian sử dụng nghe nhạc thoải mái tới 1 giờ. Vì thế, bạn có thể mang sản phẩm theo suốt bên người và nghe nhạc thoải mái suốt ngày dài.

Chỉ bằng một thao tác đơn giản là đặt thiết bị lên tấm sạc chuẩn Qi là bạn đã sạc thành công cho chiếc tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 mà không hề cảm thấy vướng víu.

  1. Trải nghiệm tuyệt vời với Siri

Dĩ nhiên, tai nghe AirPods Pro Rep 1:1 nằm trong bộ sản phẩm của Apple nên nó sẽ hoạt động ổn định với các dòng sản phẩm khác thông qua kết nối công nghệ không dây Bluetooth 5.0 như iPhone, đồng hồ Apple Watch. Chỉ với khẩu lệnh đơn giản Hey Siri, bạn đã thể kích hoạt sử dụng trợ lý ảo để điều chỉnh mức âm lượng hay tính năng nghe nhận cuộc gọi bằng cách ra lệnh bằng giọng nói.

Đặc biệt, tai nghe được trang bị công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép tắt, bật nhạc tự động khi tháo và đeo tai nghe với độ nhạy và chính xác tuyệt đối, cho mọi thao tác điều khiển trở lên đơn giản và mượt mà hơn.

Trải nghiệm tuyệt vời với Siri

  1. Dung lượng pin

Dung lượng pin cho thời gian sử dụng khá ấn tượng. Cụ thể với 1 lần sạc, tai nghe cho 3 giờ nghe nhạc. Ngoài ra, hộp sạc không dây giúp lưu trữ điện năng bổ sung năng lượng cho 24 giờ nghe nhạc, 18 giờ đàm thoại. 

  1. Các bước kết nối tai nghe bluetooth Airpods Pro rep 1:1

Đối với dòng iphone sử dụng phiên bản IOS 13 trở lên

B1 :Mở nắp tai nghe : Trên màn hình iPhone sẽ nhận thông báo kết nối tai Airpods
B2 : Cạm vào biểu tượng kết nối trên màn hình và ấn nút phía sau lưng hộp tai nghe
B3 : Tai báo kêt nối thành công và sử dụng 
Lưu ý: chỉ cần kết nối 1 lần và lần sau các bạn chỉ cần mở nắp là tự động kết nối

Đối với iPhone sử dụng phiên bản IOS 12 trở xuống :
B1: mở nắp tai nghe : trên màn hình iPhone sẽ không nhận thông báo kết nối tai Airpods
B2: Vào phần bluetooh trong cài đặt và tìm thiết bị sẽ thấy tên thiết bị " Airpods pro"
B3 : Chạm vào kết nối và sử dụng

Đối với các dòng điện thoại android như : Samsung - Oppo - HTC - Huawei - Vivo...
B1: mở nắp tai nghe : trên màn hình iPhone sẽ không nhận thông báo kết nối tai Airpods
B2: Vào phần bluetooh trong cài đặt và tìm thiết bị sẽ thấy tên thiết bị " Airpods pro"
B3 : Chạm vào kết nối và sử dụng