Thị trường quà tặng doanh nghiệp

Thị trường quà tặng doanh nghiệp đã không còn là khái niệm mới mẻ và xa lạ nữa với thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Nó được xem là các vật phẩm, sản phẩm, đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình có giá trị, có ý nghĩa và có ích cho cuộc sốn

Thị trường quà tặng doanh nghiệp đã không còn là khái niệm mới mẻ và xa lạ nữa với thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay. Nó được xem là các vật phẩm, sản phẩm, đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình có giá trị, có ý nghĩa và có ích cho cuộc sống, công việc của người được nhận. 

Ngoài ra các để xác định được đúng nghĩa của “quà tặng doanh nghiệp” thì trên mỗi đồ vật, sản phẩm được tặng đó phải mang dấu ấn, mang thương hiệu, mang logo hay hình ảnh của doanh nghiệp đó. Quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được niềm tin, thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác và nhân viên ….Mang thương hiệu của bạn tiếp cận thị trường hơn và gắn kết bền chặt hơn với người tiêu dùng. Quà tặng doanh nghiệp được các doanh nghiệp, công ty…sử dụng vào các dịp lễ, tết, chương trình giới thiệu sản phẩm, mùa giảm giá hay tại các sự kiện như : kỷ niệm thành lập công ty, khai trương chi nhánh, nhận huân chương...

Theo ước tính thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng phù hợp làm quà tặng khách hàng, làm quà tặng đối tác, quà tặng doanh vào các dịp lễ như: hộp trà gỗ, hộp trà giấy, bút gỗ khắc tên... Tất cả các sản phẩm “quà tặng doanh nghiệp” trước khi đến tay người nhận, đều được in ấn logo doanh nghiệp lên bề mặt sản phẩm để ghi dấu thương hiệu, ghi dấu thời gian tổ chức sự kiện hoặc thời gian giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng.

Hộp trà làm quà tặng

1. Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm?

Đây là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn tặng khách hàng, đối tác hay cấp trên một món quà tặng cực kỳ hữu ích, chất lượng, hiệu năng sử dụng cao và phù hợp với các nhu cầu thiết yếu hằng ngày, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và trân trọng nó. Bạn hãy tự đặt ra câu hỏi: giá nào là phù hợp cho sản phẩm này? Để có mức giá thành sản xuất thấp như vậy, liệu chất lượng sản phẩm có thực sự đảm bảo không? 

Hiện nay các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn luôn xuất hiện hàng loạt trên thị trường với giá siêu rẻ nhưng thật sự không tốt cho người sử dụng chút nào, lại gây ô nhiễm môi trường, bởi chúng được làm từ các chất liệu nhựa, nylon tổng hợp giá rẻ, rất khó tái chế – tái sử dụng. Do vậy, là một khách hàng thông minh, việc giảm chi phí sẽ không có ý nghĩa nếu như chất lượng sản phẩm quà tặng không được đảm bảo.

quà tặng

 

2. Quà tặng phải xứng tầm doanh nghiệp.

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ấn tượng đối với người nhận quà. Các bạn nên lựa chọn những món quà xứng tầm với vị thế và mức độ quan trọng của mối quan hệ muốn tạo dựng và duy trì. Món quà đó phải thể hiện được tầm vóc của công ty. Đồng thời phải phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty mình.

Những quà tặng doanh nghiệp được đánh giá rất cao, nhưng những quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cũng được đánh giá tốt không kém. Chúng có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, không quá phô trương nhưng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Chúng bao hàm cả giá trị vật chất, lẫn giá trị tinh thần. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu, sở thích và tương xứng với vị thế của người nhận.

Hiện nay trên thị trường có vô số những đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, từ cao cấp đến tặng phẩm phổ thông. Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho