Trà hộp giấy làm quà tặng

Trà hộp giấy làm quà tặng được làm từ bìa cứng thông dụng nhất, vừa có thể sáng tạo các kích cỡ lớn nhỏ hay các hình thù tùy ý, vừa để đảm bảo giá thành để người mua có thể tự do lựa chọn. Ngoài ra, hộp trà từ bìa giấy còn được bọc bên ngoài lớp giấy gói

Là một nét tô điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn có hương vị đặt trưng trong nền ẩm thực thế giới, trà là thứ đồ uống ưa thích của giới quý tộc, cũng như những người bình dân từ xưa đến nay. Để bảo quản trà luôn giữ được hương vị vốn có, người ta đã sáng tạo ra nhiều loại hộp bảo quản. Các loại hộp đựng trà này không ngừng cải tiến về hình thức, mẫu mã, ngày càng trở nên bắt mắt, làm lại sự sang trọng cho trà. Hiểu được xu hướng này, Notetea đã sáng tạo ra một sảm phẩm gửi đến khách hàng đó là trà hộp giấy làm quà tặng để đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng.

Trà hộp giấy làm quà tặng được làm từ bìa cứng thông dụng nhất, vừa có thể sáng tạo các kích cỡ lớn nhỏ hay các hình thù tùy ý, vừa để đảm bảo giá thành để người mua có thể tự do lựa chọn. Ngoài ra, hộp trà từ bìa giấy còn được bọc bên ngoài lớp giấy gói quà khác nhau, trang trí bằng những chi tiết khác nhau và được gắn những chiếc nơ xinh xắn. 

Trà hộp giấy

Hộp đựng trà được sản xuất theo quy trình sau:

- Kích thướt: Tùy theo yêu cầu hoặc theo kích thướt của hộp quà tặng mà quyết định chọn kích thước phù hợp nhất.

- Bìa In offset 1 đến 4 màu, giấy lót hoặc giấy bồi in offset từ 1 đến 4 màu.

- Chất liệu in hộp giấy đựng trà thường dùng giấy couche hoặc giấy kỹ thuật.

- Mặt ngoài mẫu hộp trà đẹp được cán màn bóng hoặc màng mờ.

- Hộp cứng đựng trà có thể ép kim, bể nổi nếu có, hoặc có thể phủ UV định hình được UV toàn phần.

- Giấy carton được dùng thường là định lượng 1200-1600gms.

- Tiến hành cấn, tạo dáng hộp theo mẫu thiết kế hình hộp chữ nhật, hình vuông.

- Nắp nộp được gắn nam châm tạo sự bám dính giữa nắp hộp và thân hộp.

- Đóng gói và giao hàng.

Trà hộp giấy làm quà tặng

Ý nghĩa của hộp quà tặng: 

Ngày nay, bạn muốn tặng quà cho ai đó, bạn còn phải vất vã đi tìm hộp và vỏ đựng, mua giấy gói, keo dán, v..v và rất mất thời gian và công sức để gói quà, bạn chỉ cần ra nhà sách hoặc các tiệm văn phòng phẩm lựa chọn cho mình 1 hộp quà phù hợp, giữa vô số hộp quà tặng đủ kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng. Gói quà không còn là vấn đề băng khoăn của nhiều người, đặc biệt là nam giới khi mua tặng cho người khác. Hộp trà giấy Notetea luôn luôn đáp ứng tốt cho bạn về hình dáng sản phẩm,  chất lượng sản phẩm vừa được hộp quà đẹp còn lại có trà ngon, rất tiện lợi và bổ ích. Hộp quà tặng trà không chỉ mang ý nghĩa che giấu món quà, bao bọc món quà cho lịch sự mà nó còn giúp nâng cao giá trị của người nhận cũng như người tặng món quà đó.

Một món quà tuy giá trị về mặt kinh tế nhưng lại không được bao bọc cẩn thận, đẹp mắt thì không chỉ giá trị của nó bị giảm đi mà còn khiến cho người nhận quà cũng cảm thấy không hài lòng avf thoải mái. Giá trị của một món quà không nằm ở giá tiền của của chúng, mà nó đọng lại ở rất nhiều yếu tố: Đó là giá trị thiết thực của món quà, cách gói quà, và trên hết vẫn là tấm chân tình trong cách tặng quà của người tặng. Quà tặng hiện nay không chỉ có trong các dịp như sinh nhật, mừng thọ, ngày cưới, ngày kỉ niệm…mà các công ty, doanh nghiệp trên thị trường cũng đã rất công phu khi lựa chọn hộp quà dành tặng nhân viên, khách hàng của mình. Hay nhân viên tặng sếp, tặng đối tác…vv

Có những loại hộp quà cao cấp dùng trong các trường hợp trang trọng hay tặng những món quà có giá trị, người được tặng có một vị trí nhất định trong công ty, doanh nghiệp hay ngoài xã hội. Loại hộp quà này được làm từ chất liệu “cao cấp” hơn nên giá thành của nó cũng đắt hơn. Tất nhiên, dù hộp quà có giá thành thấp hay giá thành cao thì đó đều thể hiện sự chăm chút và tình cảm của người tặng đối với món quà và người nhận quà. Gía trị một món quà nằm ở tấm lòng người tặng- và người nhận, chứ không phải những điều mang giá trị kinh tế tầm thường.
 
#Hoptragotangkhach #Mauhoptradep #Hoptragiaylamquatang #Hoptragiay 
 
Quý khách có nhu cầu mua hộp trà giấy làm quà tặng thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất qua:
Địa chỉ: Sunrise Riverside, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.