Trà Ô Long NoteTea

Công ty Notetea đã cho ra đời dòng trà ô long thuẩn Việt nhất. Trong những năm phát triển và xây dựng, thương hiệu trà ô long notetea đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.

Trà Ô Long NoteTea là thương hiệu chuyên về Ô Long. Với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty Notetea đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của công ty.

Giới thiệu về trà Ô Long của Notetea.

Để có tách trà ngon tuyệt vời, Phải tìm mua được trà khô ngon. Trà khô ngon được đánh giá bằng thị giác đủ điều kiện, đều màu, không bị mốc, kích thước đều nhau; ngửi có mùi thơm đặc trưng. Nước trà khi pha phải có màu sáng trong tự nhiên, vị đậm đà và có hậu. Chúng tôi nỗ lực mang đến những gì tốt nhất cho những sản phẩm trà của mình, đồng thời cam kết sâu sắc về vấn đề an toàn và môi trường.

Tình yêu và những cảm xúc tuyệt vời hiện diện trên từng búp Trà Ô Long Notetea. Ngôn từ là không thể diễn tả đầy đủ, chỉ có trà là có thể! Quy trình trồng và chế biến Trà Ô Long Notetea hoàn toàn tự nhiên với phân bón vi sinh và không sử dụng bất cứ loại phụ gia thực phẩm trong chế biến, kết hợp với các nhà khoa học viện Nghiên Cứu Hạt Nhân để đảm bảo tuyệt đối các chỉ tiêu an toàn, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và nghiên cứu sáng tạo sản phẩm trà mới để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của người thưởng trà được tạo ra búp chè tươi ngon. Búp chè tươi ngon được đánh giá dựa trên những đặc điểm về khí hậu, thổ đất trong vùng trồng trà, giống cây trồng. Búp chè ngon khi thu hoạch phải đảm bảo có được 1 tôm và hai ba lá non, lá truyệt đối không bị sâu, màu xanh non mượt, hái đúng ngày, đúng lúc khô sương. 
 
Hộp trà gỗ tặng khách

Quá trình tạo nên thương hiệu trà Ô Long Notetea.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường về một loại trà ô long đạt tiêu chuẩn Đài Loan nhưng lại giảm giá thành so với loại trà Ô Long Đài Loan nhập khẩu, bằng sự nỗ nực không ngừng, trả qua nhiều năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trà, công ty Notetea đã cho ra đời dòng trà ô long thuẩn Việt nhất. Trong những năm phát triển và xây dựng, thương hiệu Trà ô long notetea đã ngày càng đi sâu vào thị trường trà Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung. Trà ô long vốn là loại trà đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đài Loan, tuy nhiên trong những năm qua, Notetea đã mang đến cho người Việt những sản phẩm trà Olong thuần Việt nhất, phù hợp với khẩu vị người Việt. Từ vùng đất trồng trà Bảo Lộc (Lâm Đồng) nơi quanh năm mát mẻ, những cánh Trà ô long Noteta được các nghệ nhân lựa chọn, chế biến thành những viên trà tròn tròn nhưng mang được cả tâm huyết của người làm trà.
Bộ sản phẩm hộp trà gỗ
 
Được tuyển chọn từ những đọt lá trà ô long tốt nhất, bằng công nghệ hiện đại giúp giữ lại cao nhất hàm lượng chất chống oxy hóa EGCG, Notetea đã tạo ra những gói Trà ô long Notetea Cao cấp Việt Nam, ô long  Việt Nam… hay từ những cánh trà ô long Việt Nam ngày càng đánh giá cao bởi hương vị phức tạp của nó để nâng mình lên thành những tặng phẩm sang trọng. Trà ô long đã giúp những người không chịu được cái vị “đăng đắng, hậu ngọt” của trà Thái Nguyên  mà tìm đến đến những chút hương vị nhẹ nhàng, một cái vị ngọn man mát trong những viên Trà Ô Long Notetea cao cấp được Việt hóa. 
Hộp trà gỗ làm quà tặng
 

Cùng với tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng trong từng sản phẩm Trà của mình, Notetea cũng đã thành công trong việc xây dựng Chuỗi cửa hàng về Trà tại Việt Nam. Notetea ra đời cách đây hơn 3 năm, từ văn phòng trà đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Notetea đang xây dựng chuỗi cửa hàng trà Ô long ngon tại Cần Thơ. Đây chính là một bước tiến mới trong cung cách phục vụ khách hàng, vượt lên trên lối phục vụ khách hàng theo kiểu truyền thống nhằm đáp ứng tối đa – nhanh nhất nhu cầu của quý khách hàng mọi điểm, mọi nơi.

Với những sản phẩm trà và quà tặng Trà Ô Long Notetea cao cấp của Trà ô long Notetea mong muốn không chỉ thể hiện tâm lòng người tặng, người uống trà đặc biệt đề cao ý nghĩa của trà olong giúp chống lão hóa, giảm stress, ngăn ngừa ung thư, tăng cường sức đề kháng mang lại bạn cảm giác sảng khoái, thư giãn và sẵn sàng cho cuộc sống mới. Từ đó tạo nên động lực để Notetea phấn đấu để trở thành một trong những công ty sản xuất, chế biến và cung cấp trà hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả cộng sự và mọi người đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình này, bao gồm cả những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Trà Ô Long Notetea. Tìm hiểu thêm tại đây: https://notetea.vn/hop-tra-go--hop-dung-che-go-n107