Gợi Ý Sản Phẩm

Trà Oolong 201- gói 200gr

65,000 đ
( 5 trên 5 sao )
MÃ SP: SP4931

Trà Oolong 201 - Túi 200 gr

Tọa lạc trên vùng núi cao 1650m với diện tích rộng 220ha quanh năm thừa hưởng những tinh túy của đất trời. Sản phẩm Trà Oolong 201 NOTE tea sở hữu chất lượng nhất, được thu hái từ giống trà Kim Tuyên, Tứ Quý và nâm đông cô được lấy từ nguồn nguyên liệu tốt nhất đầy đủ các tiêu chuẩn VietGAP và an toàn vệ sinh thực phẩm. NOTE tea tự hào là nơi mang đến cho người dùng những búp trà Oolong 201 NOTE tea tươi xanh, chất lượng nhất Việt Nam.

Trà Oolong 201

Mô tả trà Oolong 201 NOTE tea

- Hương vị: màu nước vàng xanh, vị chát nhẹ, dịu, hậu ngọt và hương Oolong tự nhiên.

- Thành phần: 100% oolong, hạt nhỏ không đồng đều. 

- Thích hợp: sử dụng thường xuyên/ làm quà tặng hoặc biếu cho khách hàng, người thân,...

- Quy cách đóng gói: túi kraft thiết kế sang trọng, tiện lợi trong việc bảo quản.

- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao trà sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.

- Hạn sử dụng trà Oolong 201 NOTE tea: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì).

 

Cách pha trà Oolong 201 NOTE tea

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ pha trà 

Trà oolong ngon loại 1 phải đạt được hình dạng như: Mịn, có màu xanh, viên trà được vo tròn đều, ít trơ cọng, không có hoặc rất ít vụn. Trà Oolong Cầu Đất Farm có hương thơm ngọt, phảng phất mùi quế của ôlong Tứ Quý và thoang thoảng chút mùi sữa rất thanh của ôlong Kim Tuyên. 

Dụng cụ pha trà: Chén uống trà, ấm nấu nước (Ấm nhỏ sẽ giúp bạn dễ pha nhiều lần nước kiểm soát nhiệt độ nhưng ấm cũng phải đủ kích thước để búp trà nở ra được).

Bước 2: Làm nóng dụng cụ pha 

Dùng nước sôi tráng hết toàn bộ dụng cụ để vệ sinh và giúp khi pha ấm giữ được nhiệt, làm cho trà mau chín và giữ hương tốt hơn. 

Bước 3: Đong trà 

Cho trà vào ấm, lượng nước trung bình cho một ấm trà ngon là 150ml/5gram.

Bước 4: Đánh thức trà

Để đánh thức các sợi trà, giúp trà pha được dậy hương và ngon hơn cần đổ nước sấp mặt trà, xoay đều ấm 10s và đổ nước đi. 

Bước 5: Hãm trà 

Sau khi tráng trà xong, bắt đầu hãm trà bằng cách châm nước sôi ở nhiệt độ 92 - 96 độ C. Rót vào cho đầy ấm và đậy nắp lại (Nên châm nhiều để khi đậy nắp vào, nước trà lại che kín phần mép của nắp ấm giúp cho trà không bị mất hương và mau ra trà).

Hãm trà trong vòng 40-45s cho lần pha đầu tiên, nước này chủ yếu để thưởng thức mùi hương của trà, điều chỉnh thời gian trà tăng lên cho những lần pha nước tiếp theo. 

Uống trà Oolong 201 NOTE teathường xuyên rất mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp. Vì trà Oolong 201 NOTE tea chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và các hợp chất chống lại bệnh ung thư, tốt cho tim mạch.Xem thêm những lợi ích của trà Oolong 201 NOTE tea Tại Đây 

Bình luận về sản phẩm này

Đánh Giá:

Tổng số 1 bình luận:

Xem Thêm Bình luận

SẢN PHẨM HOT
Bản Quyền Thuộc Về notetea.vn | Cung Cấp Bởi Hodyweb.com