Gợi Ý Sản Phẩm

Trà Xanh Nguyên Lá - Túi 200G

45,000 đ
MÃ SP: SP9254

Trà Xanh nguyên lá  - Túi 200gr

 Trà xanh hiện nay là một thức uống quen thuộc và bổ dưỡng với mọi lứa tuổi. Nó giúp giảm cân, tốt cho tim, chống lão hóa, đẹp da, tăng khả năng sinh dục…

Thông tin về trà xanh nguyên lá 

- Thành phần: 100% lá trà được chọn lọc, dạng lá to, màu xanh nhạt.

- Hương vị: Đậm đà, hơi chát, hậu ngọt.

- Quy cách đóng gói: Túi kraft thiết kế sang trọng, tiện lợi trong việc bảo quản.

- Hướng dẫn bảo quản: Trà xanh nguyên lá NOTE tea phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao trà sau khi sử dụng và không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.

- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (xem thêm trên bao bì).

Thông tin về trà xanh nguyên lá NOTE tea

Quy trình chăm sóc trà xanh nguyên lá 

Hàng năm, đồi trà được chăm sóc, bón phân, đốn cành theo định kỳ, đúng thời điểm, đúng lượng, cho chất lượng chè ổn định.

Cụ thể, năm một lần xuống phân hữu cơ. Mùa đông đốn trà. Ba tháng sau, sang xuân, búp lên trà xanh mướt. Hoa và quả nở rộ. 

Bên cạnh đó, độ cao và chênh lệch nhiệt độ ngày đêm giúp trà ít sâu bệnh nên  hạn chế dùng thuốc bảo vệ thực vật. 

Cách pha trà xanh nguyên lá ngon 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ pha trà 

Dụng cụ pha trà: Chén uống trà, ấm nấu nước (Ấm nhỏ sẽ giúp bạn dễ pha nhiều lần nước kiểm soát nhiệt độ nhưng ấm cũng phải đủ kích thước để búp trà nở ra được).

Bước 2: Làm nóng dụng cụ pha 

Dùng nước sôi tráng hết toàn bộ dụng cụ để vệ sinh và giúp khi pha ấm giữ được nhiệt, làm cho trà mau chín và giữ hương tốt hơn. 

Bước 3: Đong trà 

Cho trà vào ấm, lượng nước trung bình cho một tách trà ngon là 150ml/5gram

Bước 4: Đánh thức trà

Để đánh thức các sợi trà, giúp trà pha được dậy hương và ngon hơn cần đổ nước sấp mặt trà, xoay đều ấm 10s và đổ nước đi. 

Bước 5: Hãm trà 

Sau khi tráng trà xong, bắt đầu hãm trà bằng cách châm nước sôi ở nhiệt độ 92 - 96 độ C. Rót vào cho đầy ấm và đậy nắp lại (Nên châm nhiều để khi đậy nắp vào, nước trà lại che kín phần mép của nắp ấm giúp cho trà không bị mất hương và mau ra trà).

Hãm trà trong vòng 40-45s cho lần pha đầu tiên, nước này chủ yếu để thưởng thức mùi hương của trà, điều chỉnh thời gian trà tăng lên cho những lần pha nước tiếp theo. 

Cách pha trà xanh nguyên lá NOTE tea ngon 

Tại sao uống trà xanh nguyên lá tốt cho sức khỏe

Trà xanh nguyên lá NOTE tea nổi tiếng nhờ hương vị chát nhẹ, dịu, hậu ngọt và hương Oolong tự nhiên, màu nước vàng xanh thuộc hàng bậc nhất ở Việt Nam. Hay nói một cách khác, trà xanh đến từ vùng núi cao có chứa nhiều những thành phần hoá học mà lá trà chất lượng nên có. Và trong đó phải kể đến những thành phần catechin tốt cho sức khoẻ. 

Thứ nhất, là lá trà xanh nguyên lá NOTE tea bị oxy hoá rất nhanh trong không khí. Khi được bày bán ở chợ hay siêu thị suốt cả ngày thì chắc chắn lá trà sẽ bị oxy hoá hay lên men dần dần. Khi lá trà bị oxy hoá thì thành phần catechin cũng sẽ mất dần theo thời gian. Đó là chưa kể đến việc bạn mua lá tươi về không dùng hết ngay. Mà phải chia ra để uống trong nhiều ngày. Và ngăn mát tủ lạnh cũng sẽ không thể ngăn được lá trà oxy hoá liên tục.

Tại sao uống trà xanh nguyên lá NOTE tea tốt cho sức khỏe

Thứ hai, chất lượng lá trà phụ thuộc vào vùng trồng. Không phải bất kỳ lá trà xanh trồng ở nơi nào cũng có chất lượng như nhau. Vì mỗi vùng đất ở nước ta lại thích hợp cho một vài loại cây trồng riêng. Và nói đến trà xanh nguyên lá thì không thể không nhắc đến trà xanh nguyên lá NOTE tea.

Bình luận về sản phẩm này

Đánh Giá:

Xem Thêm Bình luận

SẢN PHẨM HOT
Bản Quyền Thuộc Về notetea.vn | Cung Cấp Bởi Hodyweb.com