Gợi Ý Sản Phẩm

Trà Xanh lon thiếc

75,000 đ
( 5 trên 5 sao )
MÃ SP: SP1973

Trà xanh lon thiếc

Được ưu ái nằm ở vị trí địa lý đắc địa, cao 1650m so với mực nước biển, trà xanh NOTE tea chỉ tắm sương đêm và hầu như không cần tưới nước. Cũng vì lẽ đó hương trà càng thêm đậm đà và tinh tuý. Bởi đã có thỗ nhưỡng và khí hậu ưu đãi, chúng tôi hạn chế tối thiểu những hoạt động ảnh hưởng xấu đến môi trường bằng quy trình trồng và chăm sóc đặc biệt. Trà xanh lon thiếc sản xuất và đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo giữ nguyên hương vị trà đến khách hàng. Với tất cả sự nỗ lực, NOTE tea cung cấp giải pháp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với tiêu chí trà không những đặc biệt thơm ngon, an toàn mà còn phải tiện dụng bắt mắt.

Trà xanh lon thiếc

Mô tả chi tiết Trà xanh lon thiếc

 Thành phần: 100% búp trà xanh được hái bằng tay

- Hương vị: Hương cốm, chát vị trà xanh, hậu vị ngọt

- Quy trình đóng gói: Lon thiếc tiện dụng, giữ được hương vị trà rất lâu.

- Hạn sử dụng: 24 tháng. Lưu ý không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ.

- Bảo quản trà xanh NOTE tea lon thiếc : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

- Thích hợp: Hộp trà xanh lon thiếc thich hợp để biếu tặng và sử dụng thường xuyên.

Mô tả chi tiết trà xanh lon thiếc

Hướng dẫn sử dụng Trà xanh lon thiếc

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ pha trà

Dụng cụ pha trà: Chén uống trà, ấm nấu nước (Ấm nhỏ sẽ giúp bạn dễ pha nhiều lần nước kiểm soát nhiệt độ nhưng ấm cũng phải đủ kích thước để búp trà nở ra được).

Bước 2: Làm nóng dụng cụ pha

Dùng nước sôi tráng hết toàn bộ dụng cụ để vệ sinh và giúp khi pha ấm giữ được nhiệt, làm cho trà mau chín và giữ hương tốt hơn.

Bước 3: Đong trà

Cho trà vào ấm, lượng nước trung bình cho một tách trà ngon là 150ml/5gram

Bước 4: Đánh thức trà

Để đánh thức các sợi trà, giúp trà pha được dậy hương và ngon hơn cần đổ nước sấp mặt trà, xoay đều ấm 10s và đổ nước đi.

Bước 5: Hãm trà

Sau khi tráng trà xong, bắt đầu hãm trà bằng cách châm nước sôi ở nhiệt độ 92 - 96 độ C. Rót vào cho đầy ấm và đậy nắp lại (Nên châm nhiều để khi đậy nắp vào, nước trà lại che kín phần mép của nắp ấm giúp cho trà không bị mất hương và mau ra trà).

Hãm trà trong vòng 40-45s cho lần pha đầu tiên, nước này chủ yếu để thưởng thức mùi hương của trà, điều chỉnh thời gian trà tăng lên cho những lần pha nước tiếp theo.

Một số nghiên cứu và khảo sát cho thấy, việc uống trà xanh thương xuyên và đều đặn rất tốt cho sức khỏe. Những thành phần có trong lá trà xanh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và các thành phần chống lại ung thư. Xem thêm công dụng của Trà Xanh lon thiếc tại đây

 

Bình luận về sản phẩm này

Đánh Giá:

Tổng số 1 bình luận:

Xem Thêm Bình luận

SẢN PHẨM HOT
Bản Quyền Thuộc Về notetea.vn | Cung Cấp Bởi Hodyweb.com